VŨ PHẠM MAX THIÊN - THIÊN THẦN BÉ NHỎ CỦA MẸ!

Từ khi mới hình thành, con là niềm quan tâm của tất cả mọi thành viên trong gia đình nhỏ chúng ta.

Ngày đăng: 28-01-2018

329 lượt xem

VŨ PHẠM MAX THIÊN - THIÊN THẦN BÉ NHỎ

Từ khi mới hình thành, con là niềm quan tâm của tất cả mọi thành viên trong gia đình nhỏ chúng ta.

MAX THIÊN & MẸ

Mẹ là người giành phần đặt tên cho con đấy nhé. Mê phim ảnh nên mẹ rất mến mộ gia đình Brangelina và cậu bé Pax Thien (a Vietnamese in international family). Số phận cậu bé đã thay đổi hoàn toàn từ khi gia nhập gia đình nổi tiếng này; rất tiếc gia đình ấy đã không tròn vẹn ở thời điểm này. Nhưng theo quan điểm của mình, đó vẫn là một gia đình với những suy nghĩ rất tuyệt vời và vượt trên mọi suy nghĩ cổ hủ đầy định kiến. Mẹ vẫn yêu và cổ vũ cho họ.

Mẹ luôn mong hai anh em các con, không chỉ chung nguồn gốc mà còn gắn bó ở cả cái tên. Mẹ quyết định giữ tên Thiên cho cả hai đứa và thêm chữ Max - có ý nghĩa rộng lớn và quảng đại, không thua kém gì anh trai con - Quốc Thiên - đâu con nhỉ.

Hai "Thiên" của mẹ sẽ trở thành những chàng trai CHÂN - THIỆN - MỸ, đội trời đạp đất, khám phá bốn phương cho thỏa chí làm trai, đúng không các con của mẹ!

MAX THIÊN & BA

Ba quan tâm đến Max theo một cách khác.

Ba dặn mẹ lập một Quỹ tích lũy riêng tù khi biết con vừa thành hình được một tháng để ba mẹ không bị động về điều kiện vật chất khi con chào đời. Ba mẹ có thể thiếu thốn nhưng các con của Ba mẹ thì không thể, vì Ba Mẹ yêu các con rất nhiều!

Cứ cách ngày là Ba lại mua hải sản, nào là cua, hào, sò, ốc ... rồi lại chui vào bếp xào xào nấu nấu ... để bổ sung canxi cho cả mẹ và con. "Mua sẵn thì không tươi và còn đầy bụng nữa, tự làm tốn thời gian tí lại ngon hơn" , ba vẫn thường nói thế. Nên không nói thì cũng biết Ba luôn nấu ăn ngon hơn Mẹ đấy.

Ba còn có một trò rất "tếu" là áp vào bụng, kêu "Chóc" rõ to. Thế là con giật mình đánh thót 1 cái ... cả nhà lăn ra cười khà khà ... Nhà ta vui thật, Max Nhỉ?

MAX THIÊN & ANH HAI

Nghe xưng "anh 2" thật là OÁCH, anh Thiên hỉ?Anh Thiên chỉ 6 tuổi thôi, nhưng cũng ra dáng lắm. Anh 2 Thiên nói với Ba Mẹ rằng:

" Su sắp có em rồi nên phải siêng học để còn dạy em Max nữa. Em mà hư là Su bắt ngồi GÓC PHẠT" (ái chà, cu cậu đã tìm ra người sắp thế chỗ của mình)

Anh 2 cũng rất yêu em Max.Sáng mẹ đưa anh đến trường, anh 2 ôm tạm biệt mẹ rồi ôm bụng "Tạm biệt Max nha". Thương gì đâu!!

 

Cả nhà ai cũng mong chờ con đấy, Max ạ. Yêu con rất nhiều!

Phạm Hà Quyên

Giảng viên Hóa Mỹ Phẩm

CEO Organic Co., 

nguyenlieulammyphamhcm.com

beauty-organicpremium.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha