PHẠM HÀ QUYÊN – Ai Thế Nhỉ?

 

Hi mọi người! 

Mình tên đầy đủ là Phạm Võ Thị Hà Quyên (sinh năm 1984) hiện nay mình đang làm việc giảng dạy chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tại trường đại học công lập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn bè mình thường gọi bằng cái tên rất là xì teen QuyênBB. Mình đã có một gia đình nhỏ rất đáng yêu, gồm nhóc Musu (6 tuổi), nhóc Max (2 tuổi) và anh chồng bằng tuổi với mình (quen ngay từ ngày đầu bước chân vào trường đại học, hì hì) 

 TUỔI THƠ DỮ DỘI

Ba mẹ mình di chuyển từ Nam Định vào tận miền đất Bến Tre để lập nghiệp và mình được sinh ra trên mảnh đất luôn rì rào dừa xanh ấy.Có lẽ vì vậy mà mình được sở hữu tính cách của cả hai miền đất nước.Tính cần cù (chứ riêng mình thì không thông minh đâu nhé) của người miền Bắc và sự chân thành, cởi mở của người miền Tây. 

Mình là con gái đầu nên không được “cưng chiều” cho lắm, hì hì, nhưng mình nghĩ có lẽ là do tính nghịch ngợm của mình thôi. Tháng nào mà không “ăn đòn” là không chịu được hay sao ấy? Đến giờ mình luôn cảm ơn những trận đòn của Ba đã rèn luyện cho mình tính kiên định, đã làm là phải làm cho đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Đó chính là một đức tính của mình ngày hôm nay!

SỞ THÍCH

Sở thích của mình là nghiên cứu sản phẩm mỹ phẩm mới, làm bánh, đọc sách, du lịch, xem phim (nghiền nhất là phim của Disney, DreamWorks, Pixar, phim tình cảm Mỹ, phim điều tra vụ án) và rất thích "mày mò, lùng sục" các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên từ khắp nơi trên thế giới.

Sau một khoảng thời gian giảng dạy trong chuyên ngành Hóa mỹ phẩm, mình nhận ra được những mặt mạnh cũng như những điều còn thiếu sót của ngành công nghiệp này.Từ đó, mình có xu hướng nghiên cứu những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên có thể ứng dụng trong mỹ phẩm.

Các bạn cũng biết đó, nước Việt Nam ta nằm trong vùng nhiệt đới nên nguồn nguyên liệu thiên nhiên thì vô cùng dồi dào và ứng dụng của chúng thì vô cùng phong phú. Những đề tài hay đề xuất nghiên cứu của mình đều nhằm về kho nguyên liệu vô tận này. 

Mình cảm ơn Bạn đã đến thăm web của mình.

 

Chúc Bạn luôn tươi trẻ và yêu đời nhé!

Phạm Hà Quyên

Giảng viên Hóa Mỹ Phẩm

CEO Organic Co., 

nguyenlieulammyphamhcm.com

beauty-organicpremium.com